Gửi tin nhắn
aboutus

GUANGZHOU JIAJUE TRADING CO.,LTD

GUANGZHOU JIAJUE TRADING CO.,LTD GUANGZHOU JIAJUE TRADING CO.,LTD GUANGZHOU JIAJUE TRADING CO.,LTD GUANGZHOU JIAJUE TRADING CO.,LTD GUANGZHOU JIAJUE TRADING CO.,LTD
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Công ty Thương mại
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu: Volvo
Năm thành lập: 2014
Xuất khẩu p.c: 90% - 100%
Về chúng tôi
Giới thiệu

PHỤ TÙNG MÁY XÂY DỰNG JANGJOUUE QUẢNG CÁO chuyên về R & D và sản xuất các hệ thống nhiên liệu đường sắt thông thường áp suất cao diesel và các thành phần liên quan. Hiện tại, các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm các sản phẩm hệ thống đường ray chung xi lanh đơn (làm mát bằng không khí và làm mát bằng nước), các sản phẩm hệ thống đường ray diesel hạng nặng, lắp ráp đường ray chung cho xe thương mại và máy móc xây dựng, đầu nối đường ray chung, lắp ráp đường ray chung, nam châm điện đường sắt chung và như vậy.

Vốn đăng ký của công ty chúng tôi là 150 triệu nhân dân tệ và tổng tài sản là 400 triệu nhân dân tệ. Chúng tôi đã thông qua hệ thống quản lý chất lượng TS16949 và chứng nhận hệ thống môi trường ISO14001. Công ty chúng tôi đã thành lập một trung tâm kỹ thuật và đội ngũ dịch vụ sản xuất với hơn 50 người. Dựa trên nhiều năm tích lũy công nghệ và quản lý doanh nghiệp hiện đại làm nền tảng cho sự phát triển của công ty, chúng tôi chuyên nghiên cứu và phát triển và sản xuất các hệ thống phun nhiên liệu đường sắt thông thường áp suất cao diesel và các thành phần liên quan. Hiện tại, công ty chúng tôi có một nhà máy hiện đại rộng 15.000 mét vuông, được trang bị hơn 50 thiết bị có độ chính xác cao từ Đức, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ, Nhật Bản và các nước khác. Công ty đã đầu tư 400 triệu nhân dân tệ trong giai đoạn đầu tiên. Và hiện tại chúng tôi có năng lực sản xuất 200.000 bộ sản phẩm hệ thống đường ray chung xi-lanh đơn, 10.000 bộ sản phẩm hệ thống đường ray diesel thông thường hạng nặng, 500.000 cụm lắp ráp đường ray chung, và 1 triệu vòi phun đường sắt chung, 1 triệu van đường ray chung thiết lập và 500.000 nam châm điện đường sắt phổ biến. Công ty chúng tôi luôn tuân thủ thái độ cởi mở, hợp tác và sự phát triển chung của ngành công nghiệp hệ thống nhiên liệu trong nước và cố gắng hồi sinh ngành công nghiệp quốc gia. Chúng tôi mong được sự hướng dẫn của bạn về công ty chúng tôi.

Lịch sử

Chúng tôi đang tham gia sản xuất, phát triển và bán các bộ phận máy xúc, với nhiều năm khai thác và đổi mới, chúng tôi có khả năng phân phối hàng ngàn bộ phận máy đào, bao gồm: các bộ phận gầm xe, bộ phận cao su, bộ phận động cơ, con dấu dầu, bộ phận tiêu thụ chung, bộ phận sắt và máy cắt thủy lực, vv, trong hàng trăm sen với đầy đủ các sản phẩm và đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi tuân thủ nguyên tắc phát triển chất lượng và cung cấp dịch vụ thỏa đáng vượt trội so với các sản phẩm, chúng tôi luôn tin rằng các sản phẩm có chất lượng tốt có thể giúp xây dựng hình ảnh tốt và với dịch vụ tốt, khách hàng có giá trị sẽ luôn sát cánh với chúng tôi. Chúng tôi chân thành hy vọng hợp tác với bạn và xây dựng mối quan hệ kinh doanh mạnh mẽ hơn với nhau.

Dịch vụ

Chúng tôi có thể cung cấp phụ tùng Volvo hoàn toàn mới, xây dựng lại và sử dụng cho khách hàng của chúng tôi lựa chọn;

Chúng tôi có thể cung cấp bất kỳ sản phẩm nào theo Số Phần Volvo của bạn;

Chúng tôi có thể đảm bảo sản phẩm chúng tôi cung cấp với giá cả cạnh tranh nhất và chất lượng cao;

Chúng tôi có thể đảm bảo các nhóm bán hàng và dịch vụ của chúng tôi thể hiện các giá trị cao về cam kết, giao tiếp, chuyên môn và đưa ra quyết định đáng tin cậy từ e-mail đầu tiên của bạn đến lần gửi cuối cùng. Và hỏi phản hồi của dịch vụ và sản phẩm từ bạn.

Nhóm của chúng tôi

Đây là những nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm mà bạn đang làm việc, Sản phẩm chuyên nghiệp thừa nhận, có trách nhiệm, dịch vụ khách hàng tốt, ý thức làm việc nhóm mạnh mẽ, kinh nghiệm xuất khẩu nổi tiếng và đam mê đầy đủ;

Quảng Châu Jiajue có hơn 4 năm kinh nghiệm về các bộ phận máy xúc, đội ngũ chuyên nghiệp, hiệu quả và có trách nhiệm đóng góp cho sự hợp tác của chúng tôi trên thị trường toàn cầu.

Chi tiết liên lạc