Gửi tin nhắn
aboutus
Dây chuyền sản xuất

Nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi và cổ phiếu lớn, cho phép chúng tôi đáp ứng yêu cầu của bạn với bất kỳ số phần nào;.

Nhà máy của chúng tôi được hỗ trợ bởi một đội ngũ R & D mạnh mẽ, bao gồm các chuyên gia sáng tạo và có động lực.

Vì vậy, dựa trên đủ nhân viên kỹ thuật lành nghề và mạng lưới giao hàng hoàn chỉnh, sản phẩm được giao trên timr là tiêu chuẩn làm việc của chúng tôi. Tốc độ giao hàng là một tính năng chính của công ty chúng tôi.

GUANGZHOU JIAJUE TRADING CO.,LTD GUANGZHOU JIAJUE TRADING CO.,LTD GUANGZHOU JIAJUE TRADING CO.,LTD GUANGZHOU JIAJUE TRADING CO.,LTD GUANGZHOU JIAJUE TRADING CO.,LTD
OEM/ODM

Chúng tôi tuân thủ nguyên tắc phát triển chất lượng và cung cấp dịch vụ hài lòng cho khách hàng, chúng tôi luôn tin rằng các sản phẩm có chất lượng tốt có thể giúp xây dựng mối quan hệ làm việc lâu dài và với dịch vụ tốt, khách hàng có giá trị sẽ luôn sát cánh với chúng tôi. Chúng tôi chân thành hy vọng hợp tác với bạn và xây dựng mối quan hệ kinh doanh mạnh mẽ hơn với nhau.

Nghiên cứu và phát triển

Bộ phận R & D giàu kinh nghiệm của chúng tôi, cung cấp các thiết kế sản phẩm mới bằng cách thao tác các chức năng nghiên cứu và khoa học để phục vụ khách hàng tốt hơn và quảng bá sản phẩm của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc