Gửi tin nhắn
aboutus
QC Hồ sơ

Các bước kiểm tra chất lượng cho máy phun Caterpillar và máy bơm diesel

 

1. Kiểm tra bơm diesel:

 

a. Kiểm tra chức năng của máy bơm diesel bằng cách sử dụng máy thử bơm. Kết nối máy thử với máy bơm, khởi động động cơ và quan sát đọc áp suất trên máy thử.Một đọc bình thường cho thấy rằng máy bơm đang hoạt động đúng cáchBất kỳ đọc bất thường có thể yêu cầu thay thế máy bơm.

 

b. Kiểm tra máy bơm để tìm bất kỳ rò rỉ, bụi bẩn hoặc hư hỏng nào. Kiểm tra trực quan máy bơm để tìm bất kỳ hư hỏng hoặc rò rỉ nào có thể nhìn thấy. Nếu tìm thấy, nên hành động ngay lập tức.

 

C. Kiểm tra các kết nối bơm. Đảm bảo rằng tất cả các kết nối giữa bơm và động cơ đều an toàn và nguyên vẹn. Các kết nối lỏng hoặc bị hư hại nên được thắt chặt hoặc thay thế.

 

2. Kiểm tra áp suất cung cấp nhiên liệu:

 

a. Kết nối một máy đo áp suất dầu với đường cung cấp nhiên liệu. Bắt đầu động cơ và quan sát các bài đọc đo. Áp suất cung cấp nhiên liệu bình thường nên nằm trong khoảng 200-500 kPa.Nếu áp suất quá cao hoặc quá thấp, điều chỉnh có thể cần thiết.

 

3Kiểm tra máy tiêm:

 

a. Kiểm tra trực quan các máy tiêm để tìm bất kỳ rò rỉ hoặc hư hỏng nào. Tìm bất kỳ vết nứt, rò rỉ hoặc bộ phận bị hư hỏng nào.

 

b. Kiểm tra các kết nối đầu tiêm. Đảm bảo rằng tất cả các kết nối đều an toàn và chặt chẽ. Các kết nối lỏng hoặc rò rỉ nên được thắt chặt hoặc thay thế.

 

c. Kiểm tra mô hình phun phun của máy tiêm. Sử dụng máy thử phun áp suất cao hoặc một chất phản ứng phát hiện phun đặc biệt để phun trực tiếp lên máy tiêm. Quan sát mô hình phun cho bất kỳ sự bất đồng, nhỏ giọt,hoặc sai hướng.

 

d. Kiểm tra kháng cự của ống phun. Sử dụng một máy đo đa số để đo kháng cự của ống phun. So sánh giá trị đo với giá trị được chỉ định để đảm bảo nó nằm trong phạm vi chấp nhận được.

 

e. Kiểm tra vòi phun để kiểm tra sự tắc nghẽn. Sử dụng một công cụ đặc biệt để kiểm tra bất kỳ sự tắc nghẽn nào trong vòi phun. Sự tắc nghẽn có thể ảnh hưởng đến dòng chảy nhiên liệu và mô hình phun.

 

thử nghiệm khối lượng cung cấp nhiên liệu của máy phun. kết nối máy phun với máy thử nghiệm cung cấp nhiên liệu và khởi động động cơ.Đo khối lượng cung cấp nhiên liệu của mỗi ống phun để đảm bảo nó nằm trong phạm vi được chỉ định.

 

g. Thực hiện một thử nghiệm đơn giản bằng cách cảm nhận rung động hoặc âm thanh của van kim tiêm mở và đóng trong khi động cơ đang chạy. Nếu không cảm thấy rung động hoặc âm thanh,nó có thể chỉ ra lỗi trong đầu phun hoặc mạch của nó.

 

4. Kiểm tra thời gian tiêm nhiên liệu:

 

a. Kiểm tra cơ chế bơm nhiên liệu để đảm bảo hoạt động đúng. Đảm bảo rằng bơm nhiên liệu đồng bộ với tốc độ quay của động cơ.Bất kỳ vấn đề về thời gian có thể yêu cầu điều chỉnh hoặc thay thế cơ chế thời gian.

 

Bằng cách làm theo các bước kiểm tra chất lượng này, bạn có thể đảm bảo hoạt động và hiệu suất đúng đắn của máy phun Caterpillar và máy bơm diesel của bạn.Kiểm tra và bảo trì thường xuyên là rất quan trọng để duy trì độ tin cậy và hiệu quả của các bộ phận này.

 

GUANGZHOU JIAJUE TRADING CO.,LTD kiểm soát chất lượng 0

GUANGZHOU JIAJUE TRADING CO.,LTD kiểm soát chất lượng 1

GUANGZHOU JIAJUE TRADING CO.,LTD kiểm soát chất lượng 2

GUANGZHOU JIAJUE TRADING CO.,LTD kiểm soát chất lượng 3

GUANGZHOU JIAJUE TRADING CO.,LTD kiểm soát chất lượng 4

 

Chứng chỉ
Chi tiết liên lạc